โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้ารับฟังการมอบนโยบายฯ จากรักษาราชการแทนอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 ธันวาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 344 คน

วันที่ 13 ธันวาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้ารับฟังการมอบนโยบายฯ จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อช่วยให้งานด้านบริหารมหาวิทยาลัย สามารถยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืนภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการแบบมีส่วนร่วม เพื่อรับฟังความคิดเห็น และข้อเสนอแนะจากผู้บริหาร บุคลากร และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในแต่ละพื้นที่ เพื่อนำมากำหนดทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป