โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้การต้อนรับคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฏร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 ธันวาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

วันที่ 10 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ผศ.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบหมายให้ รศ.อุเทน  คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน เป็นตัวแทนต้อนรับ ศ.ดร.กนก  วงษ์ตระหง่าน  รองประธานกรรมาธิการ นางสาวสกุณา  สาระนันท์ กรรมาธิการ
และคณะ ในการศึกษาดูงานเกี่ยวกับการนำองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม มาพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม มาพัฒนาอาชีพเพื่อเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานรากอย่างเป็นรูปธรรม

มทร.ล้านนา เชียงราย ได้จัดเตรียมการต้อนรับในการศึกษาดูงานครั้งนี้ นำโดย ผศ.ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ผศ.วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ร่วมด้วยสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในพื้นที่ สส.วิสาร  เตชะธีราวัฒน์
และ สส.ละออง  ติยะไพรัช สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงราย เตรียมข้อมูลประสานหน่วยงานชุมชนพื้นที่  อ.พาน
และ อ.แม่จัน เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้กับการศึกษาดูงานในครั้งนี้