โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รับมอบใบอนุญาตการจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านโลจิสติกส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 ตุลาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากรสร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ นายประทีปทรงลำยอง ท่านอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน พร้อมทั้งรับมอบใบอนุญาตและป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้เป็นศูนย์ทกสอบมาตรฐานด้านโลจิสติกส์พร้อมทั้งเข้าร่วมพิธีมอบหนังสือรับรองและบัตรประจำตัวผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย