โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์คุณธรรมจับมือมทร.ล้านนา เชียงราย  ถอดความสำเร็จเครือข่ายประชาสังคมคุณธรรม ชูโมเดล 6 ส. - 4 ย. ขยายเครือข่ายคุณธรรมทั่วเมืองเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ศูนย์คุณธรรมจับมือมทร.ล้านนา เชียงราย ถอดความสำเร็จเครือข่ายประชาสังคมคุณธรรม ชูโมเดล 6 ส. - 4 ย. ขยายเครือข่ายคุณธรรมทั่วเมืองเชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 ตุลาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 366 คน

ศูนย์คุณธรรม จับมือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย หน่วยพัฒนาศักยภาพด้านบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ (BALA BEU) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในการจัดงาน มีกิจกรรมการนำเสนอ (ร่าง) ผลการถอดบทเรียนความสำเร็จการขับเคลื่อนคุณธรรมของเครือข่ายทางสังคม ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กรณีเครือข่ายประชาสังคม ครั้งที่ 1 โดย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เขตพื้นที่เชียงราย และดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลำดับถัดมา เป็นการแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากเครือข่ายทางสังคมต่างๆ อาทิ เครือข่ายภาคประชาสังคม เครือข่ายเด็กและเยาวชน เครือข่ายธุรกิจคุณธรรม เครือข่ายเกษตรคุณธรรม เครือข่ายสถานศึกษาคุณธรรม ฯลฯ

กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และเครือข่ายประชาสังคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูล จัดกระบวนการ และถอดบทเรียนกรณีศึกษา ความสำเร็จการขับเคลื่อนคุณธรรมของเครือข่ายทางสังคม ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กรณีเครือข่ายประชาสังคม สำหรับเผยแพร่ขยายผลเป็นแนวทางให้กับองค์กร เครือข่ายทางสังคมภาคส่วนอื่น ๆ ต่อไป