โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการติดตามและประเมินผลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)(U2T)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 สิงหาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 737 คน

วันที่ 26 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการติดตามและประเมินผลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (u2t) ช่วงที่ 1 ประจำปี 2564 ครั้งที่1 ซึ่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีโครงการ u2t จำนวน 8 ตำบล ในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและจังหวัดเชียงใหม่ การจัดงานครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ ผู้รับผิดชอบโครงการ ได้นำเสนอผลการดำเนินของโครงการต่อกรรมการผู้ตรวจติดตามและประเมินผล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ประธานกรรมการ ร่วมด้วยทีมคณะกรรมการ เพื่อให้คำแนะนำ ข้อเสนอแนะ อีกทั้ง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ข้อคิดเห็นให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพ เกิดประสิทธิผล ตอบโจทย์ความต้องการของชุมชน ได้ยั่งยืนอย่างแท้จริง ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ