โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเฉพาะกิจพัฒนาฐานข้อมูลและจัดทำกรอบแผนแม่บทโครงการศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดินน้ำป่าเฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 สิงหาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 291 คน

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป อาจารย์ประจำหลักสูตรสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเฉพาะกิจพัฒนาฐานข้อมูลและจัดทำกรอบแผนแม่บทโครงการศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดินน้ำป่าเฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม เพื่อส่งเสริมให้เป็นแหล่งเรียนรู้และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดเชียงราย ตามวิสัยทัศน์การพัฒนาให้เป็น "ศูนย์การเรียนรู้พุทธเกษตรเชิงท่องเที่ยวดินน้ำป่าตามศาสตร์พระราชา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนอย่างยั่งยืน" ณ หอประชุมเชียงของดาวเจ็ดแฉก ชั้น 2 อาคารศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ (One Stop Service) ประจำอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย