โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกราบสักการะหลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฒิโท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มีนาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 517 คน

วันที่ 29 มีนาคม 2564 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมพระพุทธศาสนา ร่วมกราบสักการะหลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฒิโท พระภิกษุอายุ 72 ปี ที่เดินทางจาก จากสำนักสงฆ์ชั่วคราว อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม มายังอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย และกำลังเดินทางกลับจ.นครพนม เพื่อจาริกธรรม (การเดินทางไปเพื่อการเผยแพร่พระพุทธศาสนา) โดยไม่รับปัจจัยและอาหาร สร้างความปิติและศรัทธาแก่ประชาชนทั่วไป คาดว่าวันนี้ (29 ม๊.ค.64) หลวงตาบุญชื่นจะได้ออกเดินทางจากวัดร่องห้าเดินทางไปถึงและจำวัดที่อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย