โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมวันสถาปนาสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ครบรอบ 24 ปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 583 คน

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานัส แสวงงาม และอาจารย์อรสา  ธรรมสรางกูร อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาสภาอุตสาหกรรม จังหวัดเชียงราย ครบรอบ 24 ปี โดยจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ ผ่านกิจกรรมที่แสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย พร้อมทั้งเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิก ท่านที่ปรึกษา และเครื่อข่ายผู้ประกอบการ ณ มูลนิธิบ้านครูน้ำ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย