โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-11-14

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมวันสถาปนาสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ครบรอบ 24 ปี
เสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานัส แสวงงาม และอาจารย์อรสา  ธรรมสรางกูร อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาสภาอุตสาหกรรม จังหวัดเชียงราย ครบรอบ 24 ปี โดยจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ ผ่านกิจกรรมที่แสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย พร้อมทั้งเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิก ท่านที่ปรึกษา และเครื่อข่ายผู้ประกอบการ ณ มูลนิธิบ้านครูน้ำ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1