โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรสายสนับสนุน มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนากระบวนการการปฏิบัติงานประจำ.....สู่งานวิจัย R2R (Rotine to Research) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 472 คน

บุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การพัฒนากระบวนการการปฏิบัติงานประจำ.....สู่งานวิจัย R2R (Rotine to Research) ในระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2563 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร  พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนากล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และทีมวิทยากรจากมหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ ณ ห้องประชุม บัวระวง  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่