โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการประชุมการรับฟังการตรวจประเมินการจัดการพลังงานปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 กันยายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 366 คน

วันที่ 16 กันยายน 2563 คณะกรรมการอนุรักษ์พลังงาน จัดให้มีการประชุมการรับฟังการตรวจประเมินการจัดการพลังงานปี 2562 และร่วมการประเมินผลการดำเนินการจัดการพลังงาน ปี 2563 ตลอดจนร่วมให้ความคิดเห็นแนวทางกำหนดมาตรการลดการใช้พลังงานและโครงการจัดหาแหล่งพลังงานทดแทน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย