โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเมืองแห่งชาและกาแฟเชียงราย ครั้งที่ 1/2563  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 378 คน

วันนี้ (17 สิงหาคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเมืองแห่งชาและกาแฟเชียงราย ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมพญาพิภักดิ์ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย โดยมีว่าที่ร้อตรีณรงค์  โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเป็นประธาน เพื่อหารือการขับเคลื่อนการผลักดันให้เชียงรายนั้นเป็นเมืองแห่งชาและกาแฟ เป็นศูนย์กลางในการจัดกิจกรรมและอุตสาหกรรมชาและกาแฟ และยกระดับคุณให้กาแฟในจังหวัดเชียงรายนั้นเป็นชาและกาแฟชั้นนำในระดับประเทศ