โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มและพิธีจุดเทียนชัยถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 380 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563

วันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และในช่วงค่ำเข้าร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยได้แบ่งออกเป็น 2 สถานที่ คือ ที่อาคารศูนย์จัดการประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ถนนศูนย์ราชการฝั่งหมิ่น ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย และที่อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจยังความร่มเย็นเป็นสุขแก่ปวงชนชาวไทยนานัปการ มวลพสกนิกรชาวเชียงรายจึงร่วมผนึกพลังใจแห่งความสามัคคี น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพรให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน