โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ สังกัดกองบริหารทรัพยากรเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 สิงหาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1473 คน

วันที่ 1 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดให้มีการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน ตำแหน่งที่ 621 นักวิชาการพัสดุ สังกัดกองบริหารทรัพยากรเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นคณะกรรมการประจำศูนย์สอบ เชียงราย  ซึ่งกำหนดให้มีการสอบ ณ มทร.ล้านนา เชียงราย อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์(ฝั่งศึกษา) ชั้น 2 มทร.ล้านนา เชียงราย