โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ขอขอบคุณศรัณยพงศ์ ไชยมะงั่ว มอบจักรยานให้กับ นักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมฯ จำนวน 30 คันพร้อมที่สูบลม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กรกฎาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 462 คน

วานนี้ (15 กรกฎาคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอขอบคุณศรัณยพงศ์ ไชยมะงั่ว มอบจักรยานให้กับ นักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง จำนวน 30 คัน และที่สูบลม จำนวน 6 อัน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบ และส่งต่อยังนักศึกษาโครงการดังกล่าว สร้างความดีใจให้กับเยาวชน นักศึกษาในโครงการอย่างมาก ที่ผู้ใหญ่ได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชน ส่งมอบ ณ โรงอาหาร(เก่า) มทร.ล้านนา เชียงราย