โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมติดตามผลการดำเนินงานโครงการภายใต้แผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กรกฎาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 257 คน

เมื่อวานนี้ (14 ก.ค. 2563) งานวิจัยและบริการวิชาการ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมติดตามผลการดำเนินงานโครงการภายใต้แผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ จาก ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีการเกษตร และคณะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร