โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ถวายเทียนเข้าพรรษา ณ วัดห้วยปลากั้ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กรกฎาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 460 คน

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563  หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกันถวายเทียนเข้าพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา 2563 ณ วัดห้วยปลากั้ง โดยมี พระไพศาล ประชาทร วิ. (เจ้าคุณพบโชค ติสฺสวํโส) เจ้าอาวาสวัดห้วยปลากั้ง รับมอบและให้พร