โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมรับรับบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ร.10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กรกฎาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 271 คน

ด้วย เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และมูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00-14.00 น. ณ มูลนิธิสาธารณกุศลสงเคราะห์เชียงราย (หน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม) จึงขอเชิญชวนท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลาดังกล่าว