โลโก้เว็บไซต์ RMUTL CARE ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมแสดงความเสียใจกับอ.อำนวย คำบุญที่ต้องสูญเสียบุตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มิถุนายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 745 คน

ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจาย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมแสดงความเสียใจ กับ อาจารย์อำนวย  คำบุญ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่สูญเสียบุตรสาวไป เจ้าภาพได้ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดสันต้นผึ้ง (วัดใหม่หน้าค่าย) อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย กำหนดฌาปนกิจวันพฤหัสที่ 11 มิถุนายน 2563