โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนส่งผลงานเข้าประกวดภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยว หัวข้อ “กําแพงเพชรสุขใจ ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี” ชิงเงินรางวัล 30,000 บาท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤษภาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 454 คน

จังหวัดกําแพงเพชร ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยว หัวข้อ “กําแพงเพชรสุขใจ ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัลจาก และประกาศนียบัตร โดยภาพถ่ายเพื่อนําเสนอเรื่องราวความประทับใจบรรยากาศแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดกําแพงเพชร ความงดงามของศิลปะวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิตความเป็นอยู่ อาชีพ ภูมิปัญญา และแหล่งท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ เพื่อสะท้อนความรู้สึก ที่มีต่อจังหวัดกําแพงผ่านผลงานภาพถ่ายแนวสร้างสรรค์

>>>>>ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<<<