โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมหารือพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมอุโมงค์ค่าเชื้อ COVID-19 กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.เค คอนสตรัคชั่นเวิร์ค แอนด์ ดีไซน์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 เมษายน 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1099 คน

วันที่ 3 เมษายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์  ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมหารือกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.เค คอนสตรัคชั่นเวิร์ค แอนด์ ดีไซน์  เพื่อร่วมกันพัฒนานวัตกรรมอุโมงค์พ่นฆ่าเชื้อ COVID -19 ให้เกิดความสมบูรณ์แบบในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ณ อาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย