โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 480 คน

วันนี้ (11 มกราคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดย สโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณรัญชนา นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เข้าร่วมกิจจกรรมและมองของรางวัลแก่เด็กที่เข้าร่วมงาน ภายในงานมีการจัดบูธเล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลของขวัญแต่ละหลักสูตร โดยในปีนี้ มีเยาวชสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนาม ณ สนามหญ้า อาคารสำนักบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย