โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสานสัมพันธ์ เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร (ครบรอบ 24 ปี วันก่อตั้ง มทร.ล้านนา เชียงราย) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 11 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 580 คน

วันที่ 10 มกราคม 2563คณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดโครงการสานสัมพันธ์ เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร (ครบรอบ 24 ปี วันก่อตั้ง มทร.ล้านนา เชียงราย) โดยในเวลา 07.30 น. ผศ.ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ผศ.ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัยากร ร่วมประกอบพิธีถวายอาหาร ผลไม้และดอกไม้ พระเจ้าทันใจ  ณ ลานพระเจ้าทันใจ และในเวลา 8.15 น. ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ประกอบพิธีไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ ถวายเครื่องเซ่นสังเวยและอาคารคาวหวาน ศาลพระภูมิเจ้าที่  นอกจากนนี้ยังได้ประกอบพิธีขึ้นขันท้าวทั้ง 4 และบอกกล่าวเจ้าแม่ธรณีณ บริเวณลุ่มวางศิลาฤกษ์ พิธีบวงสรวงเทพไท้เทวาและสิ่งศักดิ์ประจำมหาวิทยาลัย และพิธีสืบชะตาหลวง เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ และร่วมกันปลูกไม้สีเหลือง ณ บริเวณอาคารสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย และในช่วงบ่าย ได้จัดกิจกรรม โดยได้ร่วมกันขึ้นไปทำความสะอาดบนลานพระเจ้าทันใจ และร่วมรับประททานอาหารร่วมกัน และร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร พร้อมทั้งจับฉลากรับของรางวัลเนื่องในวันปีใหม่ 2563 ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

>>>ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<