โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต:เจียงฮายไร้คอร์รัปชัน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ธันวาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

วันที่ 9 ธันวาคม 2562 คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย คุณสุภาวดี  จอมแก้ว หัวหน้ายานพาหนะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดเชียงราย รวมพลังภาคีเครือข่ายภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม  Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต ภายใต้แนวคิด เจียงฮายไร้คอร์รัปชัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักของผู้คนในเรื่องการทุจริต อันส่งผลกระทบต่อทั้งความมั่นคงของรัฐบาล เป็นตัวถ่วงการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ ทั้งยังทำลายรากฐานของประชาธิปไตย และสร้างความตระหนักในบทบาทของอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการต่อต้านการทุจริตในการต่อสู้และป้องกัน ณ ห้องประชุมกาสะลองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย