โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 7 ธันวาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 443 คน

วันนี้ (7 ธันวาคม 2562) เวลา 15.30 น. นายนิรันดร์  ชุมพลอนันต์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ คุณกู้เกียรติ  ประภัสระกูล นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา และคณะกรรมการสมาคมฯ ที่เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 ของสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย และร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์สานสัมพันธ์น้องพี่ราชมงคลล้านนา เชียงราย  ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย