โลโก้เว็บไซต์ งานวิชาการ จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาผลการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 331 คน

วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2562) งานวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุม คณะกรรมการพิจารณาผลการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยมี ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป รองผู้อำนวยการกองการศึกษาฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุม  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย