โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ประจำเดือนตุลาคม 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. อาจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ ดร.อนนท์  นำอิน อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ประจำเดือนตุลาคม 2562 ครั้งที่ 09/2562 ณ ห้องประชุม สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย