โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง การจำหน่ายสินค้า ดอกไม้ อาหารและเครื่องดื่ม งานวันซ้อมรับปริญญา  ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ประกาศ เรื่อง การจำหน่ายสินค้า ดอกไม้ อาหารและเครื่องดื่ม งานวันซ้อมรับปริญญา ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 382 คน

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ที่จะรับบุคคล เพื่อเข้ามาจำหน่ายสินค้า ดอกไม้ อาหารเครื่องดื่ม ในวันซ้อมรับปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556  ในระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคม 2562 ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม งานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ 053-723979 ต่อ 1236

ดาวน์โหลดประกาศเรื่องการจำหน่ายสินค้าฯ