โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมบริจาคสนับสนุนงาน “วันรวมใจประชาเมตตาปัญญาอ่อน” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มิถุนายน 2559 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1535 คน

ขอเชิญร่วมบริจาคสนับสนุนงาน “วันรวมใจประชาเมตตาปัญญาอ่อน” เพื่อมอบโอกาสที่ดีให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส
เนื่องด้วยวันที่ 14 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันรวมใจประชาเมตตาปัญญาอ่อน ซึ่งมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนฯได้มีการหาทุนด้วยการจำหน่ายดอกบานชื่นเพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กปัญญาอ่อนที่มีอยู่ในสังคมเพื่อให้คนเหล่านี้ได้มีโอกาสในการประกอบอาชีพ ซึ่งเว็บไซต์ helplink.net ได้ร่วมสนับสนุนมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว
คุณสามารถบริจาคเพื่อร่วมสร้างโอกาส ให้พวกเข้าได้ก้าวต่อไป
ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
1. บริจาคด้วยการส่ง sms ครั้งละ 9 บาท (เฉพาะมือถือทรูมูฟ)
พิมพ์ 1 ส่งมาที่ 91222 และจะได้รับข้อความยืนยันการบริจาค
(เงินบริจาคมอบให้มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนฯ ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย
2. บริจาคโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนฯ
· บัญชีออมทรัพย์ ธ.กรุงเทพ สาขาถนนดินแดง
เลขที่บัญชี 128-0-95249-8
· บัญชีออมทรัพย์ ธ.กสิกรไทย สาขาถนนอโศกดินแดง
เลขที่บัญชี 049-2-01586-7