โลโก้เว็บไซต์ ภาพบรรยากาศการทำสัญญารับทุนของนักเรียนทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 788 คน

นักศึกษาใหม่ โครงการการจัดการศึกษาไตรภาคี เพื่อผลิตกำลังคนด้านนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง โดยกองทุนความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ปีการศึกษา 2562 ทำสัญญารับทุน และวัดตัวเพื่อสั่งเสื้อ ในระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2562 โดยมีคณาจารย์ บุคลากร ให้การต้อนรับนักศึกศึกษาทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย