โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 61 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 241 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 61 อัตรา แบ่งเป็น สาววิชาการ 38 อัตรา และสายสนับสนุน 23 อัตรา เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2562