โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 เมษายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1365 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดกรองความยากจน/ความด้อยโอกาสของผู้สมัครขอรับทุนการศึกษา
------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ในโครงการการจัดการศึกษาไตรภาคีเพื่อผลิตกำลังพลด้านนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง โดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)  ประจำปีการศึกษา 2562 นั้น ทั้งนี้ได้พิจารณาคุณสมบัติผู้ขอรับทุนจากคณะกรรมการคัดเลือกผู้สมัครขอรับทุนทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยฯ เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดกรองความยากจน/ความด้อยโอกาสของผู้สมัครขอรับทุนการศึกษา จำนวน 129 คน โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ

>>>ดาวน์โหลดเอกสารแนบที่นี่<<<