โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมการขับเคลื่อนเขตเศรษฐกิจพิเศษเชียงรายและการจัดระบบการจราจรทางบกจังหวัดเชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 515 คน

วันนี้ (4 เมษายน 2562) เวลา 8.30 น. อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คุณสายสมร  ติ๊บมา หัวหน้างานยุทธศาสตร์และแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทน เข้าร่วมการประชุมระดมสมองผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาแนวทางขับเคลื่อนเขตเศรษฐกิจพิเศษเชียงราย วิพากย์แนวทางการขับเคลื่อนและให้เสนอแนะในการทำงานผลักดัน และในวันเดียวกันนี้ เวลา 13.30 น. อาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการจัดระบบการจราจรทางบกจังหวัดเชียงราย (อจร.เชียงราย) ครั้งที่ 2/2562 เพื่อหารือแนวทางการจัดระบบการจราจรในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ให้สอดคล้องกับสภาพความเป็นจริง ลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ณ ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย