โลโก้เว็บไซต์ นศ.การจัดการธุรกิจ จัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง Creative Business for Gen Me ธุรกิจสร้างสรรค์ยุคใหม่ สำหรับยุค Me | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 425 คน

นักศึกษาหลักสูตรวิชาการจัดการธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัย  เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “Creative Business for Gen Me ธุรกิจสร้างสรรค์ยุคใหม่ สำหรับยุค Me” ในรายวิชาสัมมนาทางการจัดการ โดยมีวิทยากร ดร.ฐิติพร ฌานวังศะ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์ ซึ่งจัดขึ้นในที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนาได้ความรู้ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทัศนคติเกี่ยวกับ Creative Business for Gen Me ธุรกิจสร้างสรรค์ยุคใหม่ สำหรับยุค Me โดยมี ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด

>>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<<