โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-06-10

อพ.สธ. ตรวจติดตามโครงการประจำปี 2567 ณ มทร.ล้านนา เชียงราย
จันทร์ 10 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจติดตามโครงการ อพ.สธ. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี  ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. , รองศาสตราจารย์สุนทร  วิทยาคุณ กรรมการตรวจติดตาม และคณะ เข้ารับฟังและลงพื้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon