โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-05-12

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าพบปะหารือกับ ผอ.ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ เพื่อวางแผนการดำเนินประจำปี 2567
อาทิตย์ 12 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงรายและทีมงาน  ลงพื้นที่ติดตามงานศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย พร้อมทั้งได้พบปะหารือกับท่านประวิทย์ บุญมี ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ในระหว่างวันที่ 9 - 10 พฤษภาคม 2567 เรื่อง การปรับปรุงพื้นที่รับผิดชอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon