โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-05-08

ขอเชิญชวนร่วมตอบแบบสำรวจการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาเรียนควบ 2 ปริญญา
พุธ 8 พฤษภาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

ขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาปัจจุบัน ศิษย์เก่า ผู้ประกอบการ ผู้ปกครอง และผู้สนใจ ร่วมตอบแบบสำรวจการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาเรียนควบ 2 ปริญญา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อสำรวจหาความต้องการผู้เรียนและแนวโน้มในการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรปริญญาเรียนควบ 2 ปริญญา  เพื่อทางมหาวิทยาลัยฯ จะได้นำมาพัฒนาและเปิดหลักสูตรให้ตามความต้องการผู้เรียนและสถานประกอบต่อไปต่อไป โดยสามารถร่วมตอบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3

Facebook Messenger icon