โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-04-25

กพน.จัดสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากร เตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานให้การสนับสนุนและส่งเสริมศักยภาพนักศึกษา
พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา “จัดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านงานกิจการนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567” ระหว่างวันที่ 25 – 26 เมษายน 2567 ณ โรงแรมบุษย์น้ำทอง จ.ลำปาง เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านกิจการนักศึกษา ให้มีความรู้ความเข้าใจและพัฒนาการปฏิบัติงานกิจการนักศึกษาให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการทำ Workshop เกี่ยวกับการออกใบรับรองการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรสำหรับนักศึกษา กา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1