โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-04-19

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์
ศุกร์ 19 เมษายน 2567 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย                    ตามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ลงวันที่ 1 เมษายน 2567 ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1