โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-03-25

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) ตำบลธารทอง อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย
จันทร์ 25 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผศ.ดร.มนต์ชัย ปัญญาทอง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ร่วมเป็นคณะกรรมการโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) โดยมีนายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน มอบหมายให้ นายอนิรุทธ์ ต่อบวรรัตน์ ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เป็นประธานฯ โดยโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งหมู่บ้านยั่งยืน ดำเนินการโดยมีวัตถุประสงค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1