โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-03-21

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) ตำบลหัวง้ม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย
พฤหัสบดี 21 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 มีนาคม 2567 คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) ของตำบลหัวง้ม อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยโครงการหมู่บ้านยั่งยื่น (Sustainable Village) นี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา ในปี 2567 อีกทั้งเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในหมู่บ้านให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ลดคว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1