โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-03-01

คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนาเชียงราย จัดกิจกรรมเรียนวิทย์-คณิต อย่างไรให้สนุก
ศุกร์ 1 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 มีนาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาตัวป้อนเชิงรุก ผ่านกิจกรรมบทเรียนโมดูล (MODULE) เรียนวิทย์-คณิต อย่างไรให้สนุก ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 ป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยผ่านกิจกรรมแบ่งเป็น 3 กลุ่มสาระการเรียนรู้ประกอบด้วย  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1