โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-02-20

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพัฒนาทักษะระบบอุตสาหกรรมออโตเมชั่น การประกอบระบบไฟฟ้า รองรับอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อังคาร 20 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพัฒนาทักษะระบบอุตสาหกรรมออโตเมชั่น การประกอบระบบไฟฟ้า รองรับอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1