โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-02-15

นักเรียนโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เยี่ยมชมการเรียนการสอน คณะวิศวกรรมศาตร์
พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

15 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พานักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง และสาขาช่างก่อสร้าง โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมชมหลักสูตรวิศวกรรมโยธา และห้องปฏิบัติการต่างๆ อาทิ เช่น ห้องปฏิบัติการอัดประจุแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้าแบบไร้สาย, ห้องปฏิบัติการพื้นฐานหุ่นยนต์ในงานอุตสาหกรรม ปิดท้ายด้วยห้องปฏิบัติการโปรแกรมเมเบิ้ลลอจิกคอนโทรลเลอร์ ทั้งนี้นักเร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1