โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-02-07

มทร.ล้านนา เชียงราย มอบบ้านผู้ยากไร้หลังที่สอง
พุธ 7 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และคณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีมอบบ้านให้แก่ผู้ยากไร้ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1