โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-01-27

มทร.ล้านนา เชียงราย ประกอบพิธีสักการะพระเจ้าทันใจและพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์   ณ ลานธรรมพระเจ้าทันใจ
เสาร์ 27 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27  มกราคม  2567 คณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดงานครบรอบ 28 ปี วันก่อตั้ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, นางณัชชา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1