โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-01-20

ประชุมหารือการวางแผนการดำเนินงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ วันที่ 15 มกราคม 2567
เสาร์ 20 มกราคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 มกราคม 2567  ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร พร้อมด้วย รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์พิทักษ์ พุทธวรชัย กรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการ นายชัยวัฒน์ พงศ์สุขุมาลกุล และนายศิริชัย แซ่ท้าว ผู้รับผิดชอบโครงการ ประชุมหารือการวางแผนการดำเนินงานโครงการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ร่วมกับ รศ.ดร.วิเชษฐ์ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ผศ.ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1