โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-12-05

ผู้บริหาร บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566
อังคาร 5 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 ธันวาคม 2566  รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  นางโสมวรรณ ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์และสามเณร รับบิณฑบาตจำนวน 50 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและร่วมพิธีประกอบพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สด และพิธีถวายบังคม ต่อเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1