โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-12-02

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมมือกับ บ.อาซีฟา จัดเตรียมความรู้พื้นฐานสู่วิศวกรยุกต์ใหม่ให้กับนักศึกษา
เสาร์ 2 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมมือกับ บ.อาซีฟา จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการเตรียมความรู้พื้นฐานอุปกรณ์ในงานระบบกระจายส่งจ่ายไฟฟ้าแผงสวิตช์บอร์ดไฟฟ้า และ มาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องสู่วิศวกรยุกต์ใหม่ โดยมี ดร.อนุสรณ์ ยอดใจเพชร หัวหน้าสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงาน และ ผู้บรรยายในครั้งนี้ได้รับเกีรติจาก ดร.ศิวณัชฐกุล ไชยศร และ คุณธนกาญจ์ แพลอย มาเป็นผู้บรรยายในครั้งนี้  และทางบริษัทยังมอบทุนเพื่อการศึกษ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1