โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-09-12

อ.พาน ร่วมกับ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่สำรวจบ้านเรือนที่ตกเกณฑ์ของศูนย์ ศจพ.อ
อังคาร 12 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ประธานสภาเทศบาลตำบลเมืองพาน คณะผู้บริหารองค์การบริหารตำบลทานตะวัน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลเมืองพาน ฝ่ายท้องที่ตำบลทานตะวัน ร่วมลงพื้นที่สำรวจบ้านเรือนที่ตกเกณฑ์ของศูนย์อำนวยการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ระดับอำเภอ (ศจพ.อ.) มิติที่ 2 ด้านความเป็นอยู่ ในพื้นที่ตำบลเมืองพาน จำนวน 1 รา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3